Những câu hỏi liên quan
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NT
13 tháng 7 2023 lúc 20:06

\(\dfrac{f\left(x\right)}{2x+1}=\dfrac{\left(2x+1\right)\left(x^2-x+1\right)}{2x+1}=x^2-x+1\)

Bình luận (1)
NV
13 tháng 7 2023 lúc 20:09

Chọn C:  

\(\dfrac{\left(2x+1\right)\left(x^2-x+1\right)}{2x+1}=x^2-x+1\)

Bình luận (0)
HL
Xem chi tiết
HL
28 tháng 12 2021 lúc 9:42

cứa

 

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
14 tháng 5 2019 lúc 2:02

Ta có: 

x + 2 x - 1 = x x - 1 + 2 x - 1 = x 2 - x + 2 x - 2 = x 2 + x - 2

Chọn C  x 2 + x - 2

Bình luận (0)
VL
Xem chi tiết
BT
31 tháng 10 2021 lúc 12:35

5. B

6. A

7. D

8. B

9. A

10. B

11. C

12. Không thấy hình

 

 

Bình luận (0)
BT
31 tháng 10 2021 lúc 12:37

Đề sao chép không rõ 

Không có kí hiệu lũy thừa

Không có hình 

 

Bình luận (0)
H24
Xem chi tiết
NT
29 tháng 7 2021 lúc 15:12

a) \(\left(x^2+2x+1\right)\left(x+1\right)\)

\(=x^3+x^2+2x^2+2x+x+1\)

\(=x^3+3x^2+3x+1\)

b) Ta có: \(\left(x^3-x^2+2x-1\right)\left(5-x\right)\)

\(=5x^3-x^4-5x^2+x^3+10x-2x^2-5+5x\)

\(=-x^4+6x^3-7x^2+15x-5\)

Ta có: \(\left(x-5\right)\left(x^3-x^2+2x-1\right)\)

\(=-\left(5-x\right)\left(x^3-x^2+2x-1\right)\)

\(=x^4-6x^3+7x^2-15x+5\)

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
29 tháng 7 2018 lúc 14:27

( x 2   +   x   +   1 ) ( x 3   –   x 2   +   1 )     =   x 2 . x 3   –   x 2 . x 2   +   x 2 . 1   +   x . x 3   –   x . x 2   + x . 1   +   1 . x 3   –   1 . x 2   +   1 . 1     =   x 5   –   x 4   +   x 2   +   x 4   –   x 3   +   x   +   x 3   –   x 2   +   1     =   x 5   +   x   +   1

Đáp án cần chọn là: A

Bình luận (0)
PH
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NT
20 tháng 1 2022 lúc 21:32

A

Bình luận (0)
MH
20 tháng 1 2022 lúc 21:32

A.x-2

Bình luận (0)
SH
20 tháng 1 2022 lúc 21:32

A

Bình luận (0)
N2
Xem chi tiết
KS
23 tháng 12 2021 lúc 17:39

1.B

2.A

3.B

Bình luận (12)
HV
23 tháng 12 2021 lúc 17:40

1.B

2.A

3.B

Bình luận (0)
H24
23 tháng 12 2021 lúc 17:41

B

A

B

Bình luận (8)