Những câu hỏi liên quan
CT
Xem chi tiết
NA
6 tháng 4 2020 lúc 15:01

hoc gioi the hihiihihihhhihihihihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
PH
7 tháng 4 2020 lúc 11:24

,mnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
PT
12 tháng 4 2020 lúc 15:10

Mình không biết sin lỗi vạn

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
PB
Xem chi tiết
CT
27 tháng 12 2019 lúc 8:05

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
17 tháng 4 2017 lúc 17:46

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
3 tháng 9 2018 lúc 13:31

Đáp án D.

Ta có: f(x) = 52x+1ln5; g(x) = 5xln5 + 4ln5

Khi đó

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
11 tháng 1 2017 lúc 16:13

Chọn A.

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
12 tháng 8 2019 lúc 2:55

Chọn C

Bình luận (0)
NC
Xem chi tiết
NL
15 tháng 12 2020 lúc 0:30

\(\sqrt{2-f\left(x\right)}=f\left(x\right)\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}f\left(x\right)\ge0\\f^2\left(x\right)+f\left(x\right)-2=0\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}f\left(x\right)=1\\f\left(x\right)=-2< 0\left(loại\right)\end{matrix}\right.\) 

\(\Rightarrow f\left(1\right)=f\left(2\right)=f\left(3\right)=1\)

\(\sqrt{2g\left(x\right)-1}+\sqrt[3]{3g\left(x\right)-2}=2.g\left(x\right)\)

\(VT=1.\sqrt{2g\left(x\right)-1}+1.1\sqrt[3]{3g\left(x\right)-2}\)

\(VT\le\dfrac{1}{2}\left(1+2g\left(x\right)-1\right)+\dfrac{1}{3}\left(1+1+3g\left(x\right)-2\right)\)

\(\Leftrightarrow VT\le2g\left(x\right)\)

Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi \(g\left(x\right)=1\)

\(\Rightarrow g\left(0\right)=g\left(3\right)=g\left(4\right)=g\left(5\right)=1\)

Để các căn thức xác định \(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}f\left(x\right)-1\ge0\\g\left(x\right)-1\ge0\end{matrix}\right.\)

Ta có:

\(\sqrt{f\left(x\right)-1}+\sqrt{g\left(x\right)-1}+f\left(x\right).g\left(x\right)-f\left(x\right)-g\left(x\right)+1=0\)

\(\Leftrightarrow\sqrt{f\left(x\right)-1}+\sqrt{g\left(x\right)-1}+\left[f\left(x\right)-1\right]\left[g\left(x\right)-1\right]=0\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}f\left(x\right)=1\\g\left(x\right)=1\end{matrix}\right.\) \(\Leftrightarrow x=3\)

Vậy tập nghiệm của pt đã cho có đúng 1 phần tử

Bình luận (0)
NC
Xem chi tiết
AH
22 tháng 2 2021 lúc 22:39

Bạn xem lại đề, đề thiếu dữ kiện để thành bất phương trình.

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
3 tháng 5 2019 lúc 3:51

Chọn D

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
21 tháng 10 2019 lúc 9:18

Chọn B.

Ta có: f(x + 1) = log2(x + 1) và g(x + 2) = log2(2 - x) 

Bình luận (0)