Những câu hỏi liên quan
PD
Xem chi tiết
TH
29 tháng 12 2016 lúc 16:55

thay e(2;1) , g (-2;-19) và h(-1;-2) sai

nhung f(1;2) dung

vay f (1;2) la dung

Bình luận (0)
BT
29 tháng 12 2016 lúc 15:59

đáp án là f

Bình luận (1)
LN
Xem chi tiết
NT
6 tháng 5 2018 lúc 11:09

Phần a) bạn tự vẽ nha

b) +) Với M(-3;1) thì \(x=-3;y=1\) ( thỏa mãn \(y=-\dfrac{1}{3}x\) )

⇒ Điểm M thuộc đồ thị hàm số \(y=-\dfrac{1}{3}x\)

+) Với N(6;2) thì \(x=6;y=2\) ( ko thỏa mãn \(y=-\dfrac{1}{3}x\) )

⇒ Điểm N ko thuộc đồ thị hàm số \(y=-\dfrac{1}{3}x\)

+) Với P(9;-3) thì \(x=9;y=-3\) ( thỏa mãn \(y=-\dfrac{1}{3}x\) )

⇒ Điểm P thuộc đồ thị hàm số \(y=-\dfrac{1}{3}x\)

Bình luận (0)
TA
6 tháng 5 2018 lúc 14:07

a, Đồ thị hầm số bạn tự vẽ nha!

b, Xét điểm M(-3;1)⇒ x = -3; y = 1

Thay x = -3; y = 1 vào hàm số y = \(-\dfrac{1}{3}x\) ta đc:

1 = \(-\dfrac{1}{3}\). (-3) = 1 (thỏa mãn)

Vậy điểm M(-3;1) thuộc đồ thị hàm số y = \(-\dfrac{1}{3}x\)

Xét N(6;2) ⇒ x = 6; y = 2

Thay x = 6; y = 2 vào hàm số y = \(-\dfrac{1}{3}x\) ta đc:

2 = \(-\dfrac{1}{3}\).6 = -2 (ko thỏa mãn)

Vậy điểm N(6;2) ko thuộc đồ thị hàm số y = \(-\dfrac{1}{3}x\)

Xét P(9;-3) ⇒ x = 9; y = -3

Thay x = 9; y = -3 vào hàm số y = \(-\dfrac{1}{3}x\) ta đc:

-3 = \(-\dfrac{1}{3}\) . 9 = -3 (thỏa mãn)

Vậy điểm P(9;-3) thuộc đồ thị hàm số y = \(-\dfrac{1}{3}x\)

Bình luận (0)
PA
Xem chi tiết
NP
Xem chi tiết
AH
12 tháng 11 2018 lúc 17:53

Lời giải:

a) Để \(A(a,2a-1)\) thuộc đồ thị hàm số $y=-2x+3$ thì:

\(2a-1=-2a+3\Rightarrow a=1\)

b) Để $A(a,2a-1)$ thuộc đồ thị hàm số $y=-x+5$ thì:

\(2a-1=-a+5\Rightarrow a=2\)

c) \(2a-1=3a-1\Rightarrow a=0\)

d) \(2a-1=\frac{1}{3}a-\frac{2}{3}\Rightarrow a=0,2\)

Bình luận (0)
T3
Xem chi tiết
GP
9 tháng 4 2017 lúc 22:04

mik giúp bạn giải 

y =-1/3x (1)

thay x=1 vào (1) ta có : y=-1/3*1=-1/3  (loại)thay x=-1 vào (1) ta có : y= -1/3 *-1 =1/3  (loại)thay x=3 vào (1) ta có :y= -1/3*3=-1   (t/m)thay x=1 vào (1) ta có : y=-1/3*1=-1/3  (loại)

Vậy điểm C thuộc đồ thị hàm số  y=-1/3x

Bình luận (0)
TD
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
VT
6 tháng 12 2019 lúc 22:10

\(f\left(x\right)=2x.\)

a) Thay \(x=-2\) vào \(f\left(x\right)\) ta được:

\(f\left(-2\right)=2.\left(-2\right)\)

\(f\left(-2\right)=-4.\)

+ Thay \(x=2\) vào \(f\left(x\right)\) ta được:

\(f\left(2\right)=2.2\)

\(f\left(2\right)=4.\)

Chúc bạn học tốt!

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
H24
9 tháng 12 2019 lúc 21:25

đặt y=f(x)=2x

ta có:

f(-2)=2.(-2)=-4

f(2)=2.2=4

mình ko vẽ hình nhé

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
TV
Xem chi tiết
PA
Xem chi tiết
AH
23 tháng 12 2017 lúc 13:00

cau tra loi đau

Bình luận (0)