Những câu hỏi liên quan
TA
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
NA
17 tháng 7 2016 lúc 9:18

D = \(\frac{\left(\sqrt{x}-\sqrt{y}\right)^2}{2\left(\sqrt{x}-\sqrt{y}\right).\left(\sqrt{x}+\sqrt{y}\right)}\) . \(\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}\)  = \(\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}\)

Bình luận (0)
VT
Xem chi tiết
VL
14 tháng 7 2018 lúc 12:10

k đúng mình mình giải cho

Bình luận (0)
PH
14 tháng 7 2018 lúc 12:13

a,b,c sai còn d đúng

Giải thích vẽ hình ra sẽ thấy

Bình luận (0)
VT
14 tháng 7 2018 lúc 13:42

Có bn nào bt trình bày k

Bình luận (0)
DN
Xem chi tiết
BC
16 tháng 7 2016 lúc 10:47

\(B=\left[\frac{x^2-y^2}{xy}-\frac{1}{x+y}\left(\frac{x^2}{y}-\frac{y^2}{x}\right)\right]:\frac{x-y}{x}\)

=>\(B=\left[\frac{x^2-y^2}{xy}-\frac{1}{x+y}\left(\frac{x^3}{xy}-\frac{y^3}{xy}\right)\right].\frac{x}{x-y}\)

=>\(B=\left(\frac{x^2-y^2}{xy}-\frac{1}{x+y}.\frac{x^3-y^3}{xy}\right).\frac{x}{x-y}\)

=>\(B=\left(\frac{x^2-y^2}{xy}-\frac{1}{x+y}.\frac{\left(x+y\right)\left(x^2-xy+y^2\right)}{xy}\right).\frac{x}{x-y}\)

=>\(B=\left(\frac{x^2-y^2}{xy}-\frac{x^2-xy+y^2}{xy}\right).\frac{x}{x-y}\)

=>\(B=\frac{x^2-y^2-x^2+xy-y^2}{xy}.\frac{x}{x-y}\)

=>\(B=\frac{xy}{xy}.\frac{x}{x-y}\)

=>\(B=1.\frac{x}{x-y}\)

=>\(B=\frac{x}{x-y}\)

Bình luận (0)
DX
Xem chi tiết
DX
18 tháng 1 2017 lúc 11:17

Ai giúp mik làm với!

Bình luận (0)
SR
18 tháng 1 2017 lúc 11:21

Xuân 5a Tiểu học Tuấn Hưng hả

Bình luận (0)
DA
18 tháng 1 2017 lúc 11:32

a,31,4cm b,18,84cm. nhé

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
9 tháng 12 2017 lúc 17:30

Đáp án C

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
8 tháng 11 2019 lúc 3:06

Đáp án C

Bình luận (0)