Những câu hỏi liên quan
LL
Xem chi tiết
H24
6 tháng 2 2016 lúc 15:49

haizz! thôi đợi tí để mik giải cho

Bình luận (0)
H24
6 tháng 2 2016 lúc 15:51

góc xOt = 36o nha bạn

Bình luận (0)
NV
6 tháng 2 2016 lúc 16:08

góc xOy= 36 độ bạn nhé

duyệt đi

Bình luận (0)
VD
Xem chi tiết
DM
Xem chi tiết
VT
15 tháng 6 2016 lúc 10:52
Em ơi bài này dễ lắm nhưng anh đánh máy rất lâu
Bình luận (0)
DM
15 tháng 6 2016 lúc 10:59

a có thể gõ ra cho e hiểu đc ko ạ

Bình luận (0)
DM
Xem chi tiết
NH
19 tháng 8 2021 lúc 20:14

a)Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox có: góc xOy < góc xOt(60 độ<120 độ)

=> oy nằm giữa hai tia Ox và Oy

b)Ta có: góc xOy+góc yOt= góc xOt

hay 60 độ +góc yOt=120độ

=>góc yOt=120 độ -60 độ

=>góc yOt=60 độ

c) Vì oy nằm giữa 2 tia Ox và Ot 

   góc xOu=Góc yOt=60 độ nên Oy là tia phân giác của góc xOt

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
MN
Xem chi tiết
NT
3 tháng 3 2022 lúc 12:47

a: Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox, ta có: \(\widehat{xOz}< \widehat{xOy}\)

nên tia Oz nằm giữa hai tia Ox và Oy

b: \(\widehat{yOt}=\widehat{xOy}-\widehat{xOt}=70^0-30^0=40^0\)

=>\(\widehat{xOz}< \widehat{yOt}\)

Bình luận (0)
LT
Xem chi tiết
PL
24 tháng 7 2021 lúc 15:23

undefined

Bình luận (0)
EY
24 tháng 7 2021 lúc 15:25

a)Trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ chứa tia  Ox có xOy=30 độ

                                                                                xOt=70 độ

                                                                           \(\Rightarrow\)xOy<xOt

                                                                         nên tia Oy nằm giữa 2 tia Ox và Oy

b)Ta có xOy+yOt=xOt

            30 độ+yOt=70 độ

           yOt=40 độ

Ta có yOt=40 độ

         xOy=30 độ

suy ra yOt>xOy

Vậy tia Oy ko phải là tia phân giác của góc xOt

Bình luận (0)
NT
24 tháng 7 2021 lúc 23:11

a) Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox, ta có: \(\widehat{xOy}< \widehat{xOt}\left(30^0< 70^0\right)\)

nên tia Oy nằm giữa hai tia Ox và Ot

b) Ta có: tia Oy nằm giữa hai tia Ox và Ot(cmt)

nên \(\widehat{xOy}+\widehat{yOt}=\widehat{xOt}\)

hay \(\widehat{yOt}=70^0-30^0=40^0\)

Bình luận (0)
HA
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
NV
Xem chi tiết
PH
31 tháng 3 2019 lúc 22:17

MÉO HIỂU

Bình luận (0)
PH
31 tháng 3 2019 lúc 22:19

thank you

Bình luận (0)