NN

Những câu hỏi liên quan
KM
Xem chi tiết
YN
19 tháng 3 2022 lúc 19:20

`Answer:`

\( B=-4x^5.y+x^4.y^3-3x^2.y^3.z^2+4.x^5.y-2.y^4-x^4.y-x^4.y+3.y^4+4.y^2.x^2.z^2-y^4+\frac{1}{2}\)

\(=-4x^5y-3x^2y^3z^2+4x^y-2y^4+3y^4+4x^2y^3z^2-y^4+\frac{1}{2}\)

\(=-4x^5y+x^2y^3z^2+4x^y-2y^4+3y^4-y^4+\frac{1}{2}\)

\(=-4x^5y+x^2y^3z^2+4x^y+\frac{1}{2}\)

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
KK
Xem chi tiết
VQ
30 tháng 4 2016 lúc 19:35

B=-4x^5y+x^4y^3-3x^2y^3z^2+4x^5y-2y^4-x^4y-x^4y+3y^4+4y^2x^2z^2-y^4+\(\frac{1}{2}\)

  =(-4x^5y+4x^5y)+x^4y^3-3x^2y^3z^2+(2y^4+3y^4-y^4)+(-x^4y-x^4y)+4y^2x^2z^2+\(\frac{1}{2}\)

  =x^4y^3-3y^3z^2-2x^4y+4y^2x^2z^2+\(\frac{1}{2}\)

Bình luận (0)
VQ
2 tháng 5 2016 lúc 13:57

ban oi mau tra loi di

Bình luận (0)
KK
Xem chi tiết
KK
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
HP
Xem chi tiết
ML
18 tháng 10 2015 lúc 10:27

\(\frac{\sqrt{x^4+y^4}+\sqrt{x^4-y^4}}{\sqrt{x^4+y^4}-\sqrt{x^4-y^4}}=\frac{\left(\sqrt{x^4+y^4}+\sqrt{x^4-y^4}\right)^2}{\left(x^4+y^4\right)-\left(x^4-y^4\right)}\)

\(=\frac{x^4+y^4+x^4-y^4+2\sqrt{x^8-y^8}}{2y^4}=\frac{x^4}{y^4}+\sqrt{\frac{x^8-y^8}{y^8}}=\frac{x^4}{y^4}+\sqrt{\frac{x^8}{y^8}-1}\)

Bình luận (0)
N2
Xem chi tiết
PH
15 tháng 8 2018 lúc 21:20

Bạn sai ở dấu bằng thứ 4. Mình làm lại nhé.

      \(\left(x+y\right)^4+x^4+y^4\)

\(=\left[\left(x+y\right)^2\right]^2+x^4+y^4\)

\(=\left(x^2+2xy+y^2\right)^2+x^4+y^4\)

\(=x^4+4x^2y^2+y^4+4x^3y+4xy^3+2x^2y^2+x^4+y^4\)

\(=2x^4+4x^3y+6x^2y^2+4xy^3+2y^4\)

\(=2\left(x^4+2x^3y+3x^2y^2+2xy^3+y^4\right)\)

\(=2.\left[\left(x^4+2x^3y+x^2y^2\right)+\left(2x^2y^2+2xy^3\right)+y^4\right]\)

\(=2.\left[\left(x^2+xy\right)^2+2.\left(x^2+xy\right).y^2+\left(y^2\right)^2\right]\)

\(=2.\left(x^2+xy+y^2\right)^2\)

Học tốt nhe.

Bình luận (0)
TT
Xem chi tiết
PB
Xem chi tiết
CT
7 tháng 5 2017 lúc 16:30

Phương pháp giải:

- Muốn tìm số bị trừ ta lấy hiệu cộng số trừ.

- Muốn tìm số bị chia ta lấy thương nhân với số chia. 

Lời giải chi tiết:

a)

● y−3 = 4

    y = 4+3

    y = 7

● y : 3 = 4

    y = 4 × 3

    y = 12

b)

● y−4 = 5

    y = 5+4

    y = 9

● y : 4 = 5

    y = 5 × 4

    y = 20

c)

● y−2 = 3

    y = 3+2

    y = 5

● y : 2 = 3

    y = 3 × 2

    y = 6

Bình luận (0)
VN
Xem chi tiết