Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

DA

Vận dụng kiến thức đã học em hãy trình bày phương pháp bảo quản để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố dễ tan trong nước?

GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

DT
12 tháng 5 2018 lúc 20:15

* Chú ý

- Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo hư

- Không đun nấu thực phẩm quá lâu trong nước ( chú ý nhiệt độ cao quá )

- Bảo quản thực phẩm an toàn sạch sẽ nơi thoang mát phù hợp với thực phẩm

- Phải áp dụng cách chế biến thực phẩm phù hợp giữ kĩ thực phẩm

CHÚC HỌC TỐT hehehihingaingung

Bình luận (5)
LP
15 tháng 5 2018 lúc 19:56

-Không ngâm thực phẩm lâu trong nước.

-Không để thực phẩm khô héo.

-Không đun nấu thực phẩm lâu.

-Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh.

-Phải biết áp dụng hợp lí các quy định chế biến và bảo quản thực phẩm.

Mình thấy bạn đẹp mình mới chỉ đó nhaok

Bình luận (5)

Các câu hỏi tương tự
NT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
BD
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết