Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

H24

Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý điều gì ?

NT
20 tháng 4 2018 lúc 8:27

- Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Không đun nấu thực phẩm lâu

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

- Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩm

Bình luận (0)
PC
20 tháng 4 2018 lúc 9:06

- Ko ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Đun nấu thực phẩm đến khi chín

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và vệ sinh hợp lý

- ÁP dụng công thức quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩ một cách hợp lý

Tick mk nha!haha

Bình luận (0)
PC
3 tháng 5 2017 lúc 20:23

không đun nấu lâu

không đun lại nhiều lần

không khuấy nhiều lần

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NH
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
MF
Xem chi tiết