Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

NH

Để thực phẩm không bị mất nhiều các loại sinh tố nhất là các sinh tố tan trong nước.Cần phải chú ý tới điều gì?

NN
10 tháng 3 2017 lúc 4:48

- Cách bảo quản: - Nên bỏ thực phẩm vào khi nước đã sôi.
- Khi nấu ko nên khuấy nhiều.
- Ko đun nấu lại nhiều lần.
(....)hihi

Bình luận (0)
DN
28 tháng 4 2017 lúc 19:22

- Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi

- Khi nấu tránh khuấy nhiều

- Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần

- Không nên dùng gạo xát quá trắng và vo kĩ gạo khi nấu cơm

- Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất sinh tố B1

Tick đúng cho tui nha ! Trần Ngân

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết