Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

BD

Em hãy nêu biện pháp bảo quản để thực phẩm ít bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình sơ chế món ăn

PL
7 tháng 5 2018 lúc 20:54

Nấu làm loz gì

Bình luận (0)
DT
12 tháng 5 2018 lúc 20:24

* Chú ý

- Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo hư

- Không đun nấu thực phẩm quá lâu trong nước ( chú ý nhiệt độ cao quá )

- Bảo quản thực phẩm an toàn sạch sẽ nơi thoang mát phù hợp với thực phẩm

- Phải áp dụng cách chế biến thực phẩm phù hợp giữ kĩ thực phẩm

CHÚC HỌC TỐT hehehihingaingung

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NT
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
PD
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết