Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

NT

Sau đây là những thực phẩm được mua sắm để chế biến món ăn: thịt bò, tôm tươi,rau cải, cà chua, giá đỗ, khoai tây,cà rốt, trái cây tráng miệng( chuối, táo.....).

Em hãy cho biết biện pháp bảo quản các thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến và sử dụng ?

BL
7 tháng 2 2017 lúc 20:59

mình chỉ cần đúc vào tủ lạnh là được. HI HI!!!!!leu

Bình luận (1)
PT
6 tháng 2 2017 lúc 18:51

biện pháp bảo quản:

-cho vào túi bóng kín sau đó để vào tủ lạnh ,nếu để lâu ngày thì để ở ngăn đá vậy sẽ giữ được độ dinh dưỡng ko bị mất đi trong quá trình chế biến và sử dụng

Bình luận (0)
PT
6 tháng 2 2017 lúc 19:14

mk vừa đọc xong:

thực phẩm thường được bảo quản bằng 1 số phương pháp như: phơi hoặc sấy khô, để trong tủ lạnh,đong đa, ngâm dấm,ngam đường, ướp muối, muối chua, đóng hộp hoặc bao gói chân ko.

bm chọn những cách bảo quản phù hợp với những thực phẩm của bn nhé mk chỉ gợi ý thôi hihihaha

Bình luận (0)
NK
12 tháng 3 2017 lúc 21:13

tống hết vào tủ lạnh là xong ngay ấy mà !!!!!!leu

Bình luận (0)
NG
26 tháng 4 2017 lúc 10:35

trong khi che bien la nau xong bo vao miengleuleu

Bình luận (0)
GT
8 tháng 4 2018 lúc 20:06

Có nhiều cách tốt nhưng chúng mình chỉ cần mua về phóng đồ vào tủ lạnh là được ấy mà

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TH
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
BD
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
PD
Xem chi tiết