Những câu hỏi liên quan
KP
Xem chi tiết
TN
12 tháng 2 2018 lúc 12:39

a, (x+3)*(y+2)=1

=> x+3 và y+2 là ước của 1

Ta có bảng sau:

x+3-11
x-42
y+2-11
y-3

1

Vậy...

Bình luận (0)
DD
22 tháng 7 2017 lúc 7:54

i don't know

Bình luận (0)
KP
22 tháng 7 2017 lúc 7:58

thế thì trả lời làm gì hả.

Bình luận (0)
LH
Xem chi tiết
DH
22 tháng 6 2018 lúc 7:07

Ta có: \(\hept{\begin{cases}\left(\frac{1}{x}+y\right)+\left(\frac{1}{x}-y\right)=\frac{5}{8}\\\left(\frac{1}{x}+y\right)-\left(\frac{1}{x}-y\right)=-\frac{3}{8}\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}\frac{2}{x}=\frac{5}{8}\\2y=-\frac{3}{8}\end{cases}\Leftrightarrow}\hept{\begin{cases}x=\frac{16}{5}\\y=-\frac{3}{16}\end{cases}}}\)

Bình luận (0)
NN
Xem chi tiết
TM
8 tháng 8 2015 lúc 16:22

Vì (2x-1)^6=(2x-1)^8

(2x-1)^8-(2x-1)^6=0

(2x-1)^6[(2x-1)^2-1)]=0

th1 (2x-1)^6 suy ra 2x-1=0 suy ra x=1/2

th2 (2x-1)^2-1=0

(2x-1)^2=1

suy ra 2x-1 bằng 1;-1

th1 2x-1=1 suy ra x=1

2x-1=-1 suy ra x=0

Bình luận (0)
LM
26 tháng 5 2017 lúc 21:33

hay đấy nhưng tớ ko giải đâu

Bình luận (0)
DN
27 tháng 5 2017 lúc 8:38

chuẩn cmnr

Bình luận (0)
NA
Xem chi tiết
BM
28 tháng 7 2018 lúc 20:36

Chóng mặt quá~~~~~

Bình luận (0)
NT
28 tháng 7 2018 lúc 20:49

Nhiều bài quá bận ơi, không giải nổi

Bình luận (0)
NA
28 tháng 7 2018 lúc 22:00

giúp mik đi mà giải lần lượt đi1 bạn giải bài một 1 bạn giải bài hai còn bài ba chia đôi làm tối nay đến sáng mai là đc chìu mik đi hok rồi

Bình luận (0)
TC
Xem chi tiết
LD
22 tháng 7 2021 lúc 8:40

a) Vì \(\hept{\begin{cases}\left|5-4x\right|\ge0\\\left|7y-3\right|\ge0\end{cases}}\)nên dấu "=" xảy ra <=> x = 5/4 ; y = 3/7

b) Vì \(\hept{\begin{cases}\left|x-3y-1\right|\ge0\\\left|y-4\right|\ge0\end{cases}}\)nên dấu "=" xảy ra <=> x = 13 ; y = 4

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

a)do |5-4x|+|7y-3|=0,mà|5-4x| và|7y-3| đều lớn hơn hoặc = 0

suy ra 5-4x=7y-3=0 thì biểu thức mới thỏa mãn

(do mọi số trong  dấu GTTĐ đều lớn hơn hoặc bằng 0)

tự giải nốt nhé

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
NT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
AH
27 tháng 11 2019 lúc 18:30

Lời giải:
a)

\(f(0)=\frac{-0}{2}+3=3\)

$f(1)=\frac{-1}{2}+3=\frac{5}{2}$

$f(-1)=\frac{-(-1)}{2}+3=\frac{7}{2}$

$f(2)=\frac{-2}{2}+3=2$

$f(6)=\frac{-6}{2}+3=0$

$f(\frac{1}{2})=\frac{-\frac{1}{2}}{2}+3=\frac{11}{4}$

b)

\(f(x)=2x-3\Rightarrow f(x+1)=2(x+1)-3=2x-1\)

Do đó: \(f(x+1)-f(x)=2x-1-(2x-3)=2\)

c)

\(f(2)=3.2-9=-3\)

\(f(-2)=3(-2)-9=-15\)

\(g(0)=3-2.0=3\)

\(g(3)=3-2.3=-3\)

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
HQ
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết