Những câu hỏi liên quan
NH
Xem chi tiết
LM
23 tháng 4 2017 lúc 18:25

6X+(9-8+7-6+5-4)=63,6

         6X+3        =63,6

                   6X  =63,6-3 

                   6X   =60,6

                      X  =60,6:6

                      X  =10,1

Bình luận (0)
NL
23 tháng 4 2017 lúc 18:25

( X + 9 ) + ( X - 8 ) + ( X + 7 ) + ( X - 6 ) + ( X + 5 ) + ( X - 4 ) = 63,6

X + 9 + X - 8 + X + 7 + X - 6 + X + 5 + X - 4                         = 63,6

X x ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 )                                                     = 63,6

X x              3                                                                      = 63,6

                                 X                                                        = 63,6 : 3

                                 X                                                        = 21,2

k mình nhé mình trả lời đầy đủ nhất và đúng nhất

Bình luận (0)
LA
23 tháng 4 2017 lúc 18:29

( X + 9 ) + ( X - 8 ) + ( X + 7 ) + ( X - 6 ) + ( X + 5 ) + ( X - 4 ) = 63,6

= ( X + 1 ) + ( X + 1 ) + ( X + 1 ) = 63,6

= 3 x ( X + 1 ) = 63,6

= 3 x X + 3 = 63,6

3 x X = 60,6

X = 60,6 : 3 

X = 20,2

Bình luận (0)
NL
Xem chi tiết
ND
28 tháng 4 2017 lúc 13:10

=x-6+x+5+x-4

=x+x+x-6+5-4

=3x-7=62,6

=3x=62,6+7

3x=69,6

x=69,6/3=23,2

Bình luận (0)
NL
28 tháng 4 2017 lúc 13:15

ai cũng trả lời trôi còn câu khác nữa labai giải nếu bạn viết đầy đủ bài giải đó mik sẽ cho 1đ

Bình luận (0)
NM
Xem chi tiết
NH
22 tháng 8 2020 lúc 8:55

\(\left(2x+1\right)^3=125\)

\(\Leftrightarrow2x+1=15\)

\(\Leftrightarrow2x=14\Leftrightarrow x=7\)

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
CQ
22 tháng 8 2020 lúc 8:55

\(\left(2x+1\right)^3=125\) 

\(\left(2x+1\right)^3=5^3\) 

\(2x+1=5\) 

\(x=2\)

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
H24
22 tháng 8 2020 lúc 8:57

\(\left(2x+1\right)^3=125\Leftrightarrow\left(2x+1\right)^3=5^3\)

\(\Leftrightarrow2x+1=5\Leftrightarrow x=2\)

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
BT
Xem chi tiết
DL
17 tháng 7 2017 lúc 19:59

= 4080 nhé 

k nha ^_~

Bình luận (0)
H24
17 tháng 7 2017 lúc 19:58

=4080

tích nha

Bình luận (0)
NH
17 tháng 7 2017 lúc 19:58

Kết quả là 4080.

Nhớ tk mình nha ♥

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
14 tháng 10 2017 lúc 5:51

Bình luận (0)
PA
18 tháng 1 2022 lúc 18:05

10,1 nha

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
NT
17 tháng 3 2022 lúc 18:35

10,1 nha bn

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
NL
Xem chi tiết
DT
26 tháng 4 2017 lúc 20:36

(x+9)+(x-8)+(x+7)+(x-6)+(x+5)+(x-4)=63,6

2x+1+2x+1+2x+1=63,6

6x+3=63,6

6x=63,6-3

6x=60,6

6x=10,1

bạn đơn giản hóa cặp số (x+9)+(x-8) = 2x+1

tương tự với cặp (x+7)+(x-6);(x+5)+(x-4)

Bình luận (0)
GA
26 tháng 4 2017 lúc 20:34

Dễ lăm bạn ơi = 10,1 nha bạn.

Bình luận (0)
KK
26 tháng 4 2017 lúc 20:35

10,1 nha bn

Bình luận (0)
VT
Xem chi tiết
H24
23 tháng 4 2017 lúc 21:23

(x+9)+(x-8)+(x+7)+(x-6)+(x+5)+(x-4)=63,6

x+9+x-8+x+7+x-6+x+5+x-4=63,6

6x+3=63,6

6x=60,6

x=10,1

Bình luận (0)
NK
2 tháng 5 2017 lúc 21:03

chụi tôi cũng ko biết .hiiiii!!!!!

Bình luận (0)
NL
Xem chi tiết
NN
4 tháng 5 2019 lúc 16:32
 

( x + 9) + ( x + 8) + ( x + 7) + ( x + 6) + ( x + 5) + ( x + 4) = 63,6

x * 6 + (9 + 8 + 7 + 6 + 5 + 4) = 63,6

x * 6   +          39                   = 63,6

x * 6                                   = 63,6 - 39

x * 6                                   =     24,6

x                                        =      24,6 : 6

x                                        =        4,1


Vậy..........
Bình luận (0)
H24
4 tháng 5 2019 lúc 16:36

#)Giải :

    ( x + 9 ) + ( x - 8 ) + ( x + 7 ) + ( x - 6 ) + ( x + 5 ) + ( x - 4 ) = 63,6

                   6x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 )                                  = 63,6

                          6x +  3                                                        = 63,6

                          6x                                                               = 63,6 - 3

                          6x                                                               = 60,6

                            x                                                               = 60,6 : 6

                            x                                                               = 10,1

        #~Will~be~Pens~#

Bình luận (0)
H24
4 tháng 5 2019 lúc 16:42

#)Ý kiến riêng :

    @Kwon Ji Yong bn sai ở chỗ x * 6 (9 + 8 + 7 + 6 + 5 + 4 ) rùi nhé

        Theo đúng thứ tự thì ph là (9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4) nhé !

     #~Will~be~Pens~#

Bình luận (0)
TL
Xem chi tiết
NT
11 tháng 5 2017 lúc 20:39

6x+(9-8+7-6+5-4)=63.6
6x+3=63.6
6x=606
x=60.6:6
x=10.1

Bình luận (0)
N8
11 tháng 5 2017 lúc 20:39

x+9+x-8+x+7+x-6+x+5+x-4=63.6

x(1+1+1+1+1+1)+ (9-8+7-6+5-4)=63,6

x6+3=63,6

x6=60,6

x=60.6:6

x=10,1

vậy x=10.1

ok xong

Bình luận (0)
PT
11 tháng 5 2017 lúc 20:42

(X + 9)+(X-8)+(X+7)+(X-6)+(X+5)+(X-4)=63.6

(X+X+X+X+X+X)+(9-8+7-6+5-4)          =63.6   

(Xx6)                  +         3                  =63.6

Xx6                                                   =63.6-3

Xx6                                                   =60.6

X                                                      =60.6:6

X                                                      =10.1

Bình luận (0)