Những câu hỏi liên quan
PN
Xem chi tiết
PN
17 tháng 12 2023 lúc 10:59

giúp mk vs mk đng cần rất gấp!!

Bình luận (0)
KZ
17 tháng 12 2023 lúc 11:06

b, 23.(145 - 17) - 145. (23 - 6) 

= 145.23 - 17.23 - 145.23 + 145.6

= (145.23 + 145.6) - (145.23 + 17.23)

= 145.(23 + 6) - 23.(145 + 17)

= 145.29 - 23.162

= 479

Bình luận (0)
KZ
17 tháng 12 2023 lúc 11:10

c, -38. (25 - 4) + 25. (-4 + 38)

= (-38).25 - 4.(-38) + 25. (-4) + 25.38

= [(-38).25 - 4.(-38)] + [25. (-4) + 25.38]

= (-38).(25 - 4) + 25. [(-4) + 38]

= (-38). 21 + 25.34

= - 798 + 850

= 52

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
6 tháng 4 2018 lúc 10:55

Ta thấy biểu thức (24×54):6 có dạng một tích chia cho một số.

Khi chia một tích hai thừa số cho một số, ta có thể lấy một thừa số chia cho số đó (nếu chia hết), rồi nhân kết quả với thừa số kia.

Mà 24 và 56 chia hết cho 6.

Do đó ta có: (24×54):6=(24:6)×54=24×(54:6)

Vậy đáp án đúng điền vào ô trống lần lượt từ trái sang phải là 24;54;6

Bình luận (0)
PB
Xem chi tiết
CT
21 tháng 10 2017 lúc 17:10

Đáp án là A

Bình luận (0)
LN
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
NH
25 tháng 1 2017 lúc 10:47

mk ko ghi lại đề bài nha

a, = [(-37) +37] + (14+26)

    =   0+40

    = 40

b, = [( -24) +24] +(6+10)

    =  0+ 16 

    = 16 

k mk nha bạn

Bình luận (0)
H24
25 tháng 1 2017 lúc 10:48

a , ( - 37 ) + 14 + 26 + 37

= [ ( - 37 ) + 37 ] + 14 + 16

= 0 + 14 + 16

= 30

b , ( - 24 ) + 6 + 10 + 24

= [ ( - 24 ) + 24 ] + 6 + 10

= 0 + 6 + 10

= 16

Bình luận (0)
H24
25 tháng 1 2017 lúc 10:49

a, (-37) + 14 + 26 + 37

= (37 - 37) + (14 + 26)

=   0 + 40 = 40

b, (-24) + 6 + 10 + 24

= (24 - 24) + 6  + 10

= 0 + 16 = 16

Bình luận (0)
NN
Xem chi tiết
NN
9 tháng 3 2022 lúc 15:15

1−2−3+4+5−6−7+8+...+21−22−23+24+25

= (1 - 2 - 3 + 4) + (5 - 6 - 7 + 8) + ... + (21 - 22 - 23 + 24) + 25=(1−2−3+4)+(5−6−7+8)+...+(21−22−23+24)+25

= 0 + 0 + ... + 0 + 25=0+0+...+0+25

= 25

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
NT
Xem chi tiết
MH
8 tháng 1 2017 lúc 21:55

quy luật : số sau ngoặc chia cho số trước ngoặc rồi nhân với 8 sẽ bằng số trước ngoặc

?=10

Bình luận (0)
TL
Xem chi tiết
TV
3 tháng 12 2016 lúc 17:43

a ) - 24 + 13 + 6 +24

= [(-24) + 24 ] + 13 + 6

= 0 + 13 + 6

= 19

b) 28 + (-6) - 50 + 6

= 22 - 56

= - 34

c) - 27 + ( -789 ) + ( -73 ) +789

= [ (-789) + 789 ] + [ ( - 27 ) + ( -73) ]

= 0 + (-100)

= -100

d) (-23) + ( - 17 ) + 50 +(-10)

= [ ( -23 ) + ( -17 ) + ( -10) ] + 50

= ( -50 ) + 50

= 0

e) 1998+ (-72) + ( -1998 ) + 72

= [ 1998 + ( -1998 ) ] + [ (-72) + 72 ]

= 0 + 0

= 0

Bình luận (0)
DA
Xem chi tiết
PV
1 tháng 6 2016 lúc 8:00

a) Các số tiếp theo là 120 + 720 + 5040. Quy luật của chúng là trừ số thứ nhất ra, bắt đầu từ số thứ 2 = số thứ nhất x số chỉ vị trí. Số thứ 3 = số thứ 2 x số chỉ vị trí của nó. Tổng là 5914.

Bình luận (0)
ZH
1 tháng 6 2016 lúc 8:04

Quy luật dãy a) là tính tổng của hai số đầu rồi nhân 1 sau đó tính tổng của số thứ 2 với số tiếp đó rồi nhân 2 , sau đó lần lượt như vậy ta tính tổng rồi nhân lần lượt 3;4;5...

a)  1+ 1 + 2 + 6 + 24 + 120 + 720+ 5040  = 5914

Quy luật dãy b) là tổng của 4 số đầu thì được số thứ 5 cứ như vậy ta tính tổng của số thứ 2 với 3 số tiếp theo và theo một trình tự đó ta được dãy số.

b) 1 + 4 + 10 +20 + 35 + 69+134+258 = 531.

Bình luận (0)