Những câu hỏi liên quan
TU
Xem chi tiết
TU
4 tháng 3 2018 lúc 15:32

f(a+b)=f(ab) suy ra: là hàm hầng.

suy ra; f94)=f(2016)=5

Bình luận (0)
BV
Xem chi tiết
QN
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
SG
Xem chi tiết
BT
15 tháng 4 2020 lúc 19:58

f(a+b) = f(a.b) với mọi a và b thuộc R vậy nên ta có f(x) không phụ thuộc vào x.

Vậy f(2016) = -1/2
 

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
H24
Xem chi tiết
NC
17 tháng 4 2020 lúc 9:46

Với mọi x thỏa mãn: f( a + b ) = f (ab) 

=>f( 0 ) = f( -1/2 . 0 ) = f ( -1/2 + 0 ) = f( -1/2 ) = -1/2 

=> f ( 2006 ) = f ( 2006 + 0 ) = f(2006 . 0 ) = f(0 ) = -1/2

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
LH
Xem chi tiết