Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

GT

So sánh giống nhau và khác nhau giữa rang rán xào

 

H24
15 tháng 3 2021 lúc 19:23

Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.

- Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

Bình luận (0)
H24
15 tháng 3 2021 lúc 20:04

*Rán (chiên) : cần nhiều dầu mỡ                                   

*Rang : cần ít hoặc không cần dầu mỡ

*Xào : - Thời gian chế biến nhanh

                      - Cần nhiều dầu mỡ                                           - Lượng dầu vừa phải

                      - Lừa vừa phải                                                  - Lửa to

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
CQ
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
VL
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết