Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

VL

Nêu sự khác nhau giữa món rang và món nướng

LV
12 tháng 5 2017 lúc 20:30

* Món rang

- Lm chín thực phẩm vs 1 lượng ít chất béo , đảo đều trog chảo , lửa vừa đủ để thực phẩm chín

- Món rang fai khô , săn chắc

- Màu sắc hấp dẫn

* Món nướng

- Lm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa

- Thực phẩm chín đều , ko dai

- Màu vàng nâu

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
CQ
Xem chi tiết
GT
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NM
Xem chi tiết
BC
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết