Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

NN

Hãy điền từ thích hợp vào chỗ trống trong các câu sau đây để nêu cách bảo quản lượng sinh tố C có trong thực phẩm:
Sinh tố C ........ trong nước, cần quan tâm ................ chu đáo ................ chế biến cũng như trong khi ..................; không .................. trong nước và không đun nấu................... .

WM
2 tháng 2 2017 lúc 21:56

Sinh tố C dễ tan trong nước, cần quan tâm bảo quản chu đáo trong khi chuẩn bị chế biến cũng như trong khi chế biến; không ngâm lâu trong nước và không đun nấu lâu sẽ mất nhiều dinh dưỡng.

Bình luận (1)
TH
3 tháng 2 2017 lúc 8:31

Sinh tố C dễ tan trong nước, cần quan tâm bảo quản chu đáo trong khi chuẩn bị chế biến cũng như trong khi chế biến; không ngâm lâu trong nước và không đun nấu lâu sẽ mất nhiều dinh dưỡng

vuiok

Bình luận (2)
NT
4 tháng 2 2017 lúc 20:19

Sinh tố C dễ tan trong nước, cần quan tâm bảo quản chu đáo trong khi chuẩn bị chế biến cũng như trong khi chế biến; không ngâm lâu trong nước và không đun nấu lâu sẽ mất nhiều dinh dưỡng

Bình luận (2)
DP
2 tháng 2 2019 lúc 22:18

- Sinh tố C tan trong nước, cần quan tâm thực phẩm thật chu đáo trong khi chế biến cũng như trong khi bảo quản; không khuấy thực phẩm trong nước và không đun nấu quá lâu.

Bình luận (0)
LN
12 tháng 2 2019 lúc 20:35

Sinh tố C dễ tan trong nước,cần quan tâm bảo quản chu đáo trước khi chế biến cũng như trong khi chế biến.Không ngâm lâu trong nước và không đun nấu quá lâu

Bình luận (0)
NT
18 tháng 2 2019 lúc 20:04

\(\sqrt[]{\dfrac{4}{4}321}\)Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HN
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết
MF
Xem chi tiết