Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

TH

rán lâu sẽ mất nhiều chất sinh tố gì?

BG
22 tháng 4 2021 lúc 21:30

 Rán lâu sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là các sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

Bình luận (0)

Các loại sinh tố (vitamin) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.

Bình luận (0)
NP
23 tháng 4 2021 lúc 11:58

 Rán lâu sẽ mất nhiều sinh tố A, D, E, K.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DV
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết
N6
Xem chi tiết
MF
Xem chi tiết