HL

Xoong, nồi thường làm bằng kim loại còn bát, đĩa thường làm bằng sành sứ vì:

A. Vì đó đều là những chất truyền nhiệt tốt.

B. Nồi, xoong dùng để nấu nên làm bằng kim loại để chúng dẫn nhiệt tốt; bát đĩa làm bằng sành sứ để hạn chế sự truyền nhiệt từ thức ăn xuống.

C. Để dễ rửa.

D. Tăng tính thẩm mỹ.

VN
25 tháng 11 2017 lúc 6:06

Đáp án B

Nồi, xoong dùng để nấu nên làm bằng kim loại để chúng dẫn nhiệt tốt; bát đĩa làm bằng sành sứ để hạn chế sự truyền nhiệt từ thức ăn xuống.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NT
Xem chi tiết
M8
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
BT
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
TB
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
Xem chi tiết
VN
Xem chi tiết