TB

Vì sao (xoong) nồi thường được dùng bằng kim loại?

IK
17 tháng 4 2022 lúc 21:59

vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn nhanh chín

Bình luận (0)
TC
17 tháng 4 2022 lúc 22:00

vì  xoong nồi dẫn nhiệt tốt

=> làm cho thức ăn chisn nhanh va

Bình luận (0)
BC
17 tháng 4 2022 lúc 22:01

tham khảo

Nồi xoong làm bằng kim loại vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn nhanh chín. Bát đĩa dùng để đựng thức ăn, muốn cho thức ăn lâu bị nguội thì bát đĩa làm bằng sứ là tốt nhất vì sứ là chất dẫn nhiệt kém.

Bình luận (0)
HT
17 tháng 4 2022 lúc 22:03

Nồi, xoong dùng để nấu chín thức ăn ;  nồi, xoong thường được làm băng kim loại vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn chín nhanh hơn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HL
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
M8
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
BT
Xem chi tiết
VN
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết