MD

so sánh ưu điểm và nhược điểm của phương pháp chế biến thực phẩm bằng cách luộc và rán

MM
29 tháng 12 2022 lúc 20:04

Luộc:

ƯU ĐIểm

Đơn giản, dễ thực hiện, làm 1 cách nhanh chóng và tiện lợi

Nhược ĐIểm:

Tổn thất các chất dinh dưỡng hòa tan

Rán:

Ưu ĐIểm:

thực phẩm giòn, ngon

Nhược điểm:

Tốn nhiều dầu, mỡ; chứa nhiều chất béo và những chất có hại cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều

chúc bạn học tốt ^^

Bình luận (0)
H24
30 tháng 12 2022 lúc 13:19

giúp béo con mẹ nó luôn ko lói nhiều

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
MD
Xem chi tiết
PC
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
LK
Xem chi tiết
NG
Xem chi tiết
V6
Xem chi tiết
VH
Xem chi tiết
PB
Xem chi tiết