TA

Trong các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt như: luộc, kho,nướng , rán(chiên), sử dụng phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm? Hãy giải thích về lựa chọn của em.

Giúp mình với mình cần gấp

MA
9 tháng 11 2021 lúc 20:28

Theo em, phương pháp luộc có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu không rửa kĩ các loại rau củ quả và không ngâm rửa trước khi luộc.

Bình luận (0)
0A
9 tháng 11 2021 lúc 21:20

luộc

Bình luận (0)
NK
10 tháng 11 2021 lúc 8:44

Phương pháp Chiên vì nó dầu mỡ ko tốt cho xức khỏe

 

Bình luận (0)
NK
10 tháng 11 2021 lúc 8:45

A

Bình luận (0)
PN
25 tháng 11 2024 lúc 19:33

Cảm ơn bạn  Minh anh 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TN
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
LK
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết