TV

Mục đích của việc ủ xanh thức ăn

MH
15 tháng 3 2022 lúc 21:23

Refer

việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.

Bình luận (0)
TC
15 tháng 3 2022 lúc 21:23

tham khảo
Theo đó, việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.

Bình luận (0)
TA
15 tháng 3 2022 lúc 21:24

Tham khảo:

Việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.

Bình luận (0)
H24
16 tháng 3 2022 lúc 9:24

Theo đó, việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
CF
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
CF
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
HH
Xem chi tiết