TT

Học sinh lấy mẫu thức ăn ủ xanh và thức ăn ủ men rượu. Quan sát mẫu theo quy trình và ghi kết quả vào vở bài tập theo các mẫu bảng sau:

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh

 
Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
  Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc      
Mùi      
Độ pH      

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ men rượu

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
  Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ      
Độ ẩm      
Màu sắc      
Mùi      
 
HC
12 tháng 2 2019 lúc 11:48

- Ví dụ bảng kết quả báo cáo của chúng tôi:

       + Thức ăn ủ xanh có màu vàng xanh, mùi thơm, độ pH là 4.5. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
  Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc   x  
Mùi   x  
Độ pH   x  

       + Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

 

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
  Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ     x
Độ ẩm     x
Màu sắc     x
Mùi     x
Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TT
Xem chi tiết
LK
Xem chi tiết
4A
Xem chi tiết
PO
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
PO
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết