TT

Mục đích của chế biến thức ăn là:

A. Làm tăng mùi vị.

B. Tăng tính ngon miệng.

C. Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại.

D. Tất cả đều đúng.

HC
16 tháng 6 2019 lúc 8:17

Đáp án: D. Tất cả đều đúng.

Giải thích: Mục đích của chế biến thức ăn là:

- Làm tăng mùi vị.

- Tăng tính ngon miệng.

- Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại – SGK trang 104

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
NQ
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
CF
Xem chi tiết
BC
Xem chi tiết