Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

PD

kể tên những sinh tố tan trong nước và tan trong chất béo? cho ví dụ

HT
16 tháng 4 2017 lúc 9:13

- Các loại sinh tố ( vitamin ) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.
vd:- Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

-các loại sinh tố dễ tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

vd: Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

k mình nha

Bình luận (0)
NH
5 tháng 5 2018 lúc 19:18

Các loại sinh tố ( vitamin ) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.

vd- Chiên rán lâu sẽ mất nhiều vitamin.

các loại sinh tố dễ tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP

vd: Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

Bình luận (0)
LP
15 tháng 5 2018 lúc 19:46

con cặc, tao đéo biết, tự làm đibanhBài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bình luận (0)
DT
18 tháng 5 2018 lúc 20:39

- Các loại sinh tố ( vitamin ) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.
vd:- Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

-các loại sinh tố dễ tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

vd: Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
JC
Xem chi tiết
MF
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết
VT
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết