Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

PH

Hãy nêu biện pháp bảo quản để chất dinh dưỡng có trong thực phẩm ít bị mất đi trong quá trình sơ chế và chế biến các món ăn sau: thịt bò, cá, rau cải, cà chua, khoai tây, cà rốt, táo, lê ?

KT
28 tháng 3 2020 lúc 9:49

Tham khảo: Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn | Học trực tuyến

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
NT
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
BD
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết