H24

Câu 9.  Chỉ ra những phương pháp thường sử dụng để chế biến món ăn? Khi chế biến món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào đế đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm?

Câu 10. Em hãy chia các loại thực phẩm sau đây theo nhóm thực phấm: cá thu, tôm sú, gà, cam, bưởi, rau muống, gạo. khoai, sắn? Trong các chất dinh dường sau: đường, đạm, chất khoáng, chất béo, loại nào không cung cấp năng lượng cho cơ thể?

Câu 11.  Nếu bạn của em có chiều cao thấp hơn so với lứa tuổi, em sẽ khuyên bạn nên ăn thêm những thực phẩm nào? Vì sao?

 

H24
20 tháng 12 2021 lúc 7:16

Giúp mình với,mình cần gấp!!!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
YM
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
V6
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
V6
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết