HC

Tại sao thường thấy bánh kẹo bị thối rữa do vi khuẩn sinh học?

H24
11 tháng 4 2022 lúc 20:57

Vì vi khuẩn khi gặp đường sẽ tiết enzim phân giải đường thành các  phân tử đường đơn rồi hấp thụ nên sẽ gây thối rữa

Bình luận (0)
H24
11 tháng 4 2022 lúc 20:55

refer:

bánh kẹo là một môi trg nhiều đường và độ ẩm ko khí tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh học sinh sôi phát triển nên dẫn đến bánh kẹo bị thối rữa

Bình luận (4)
KS
12 tháng 4 2022 lúc 10:56

refer:

bánh kẹo là một môi trg nhiều đường và độ ẩm ko khí tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh học sinh sôi phát triển nên dẫn đến bánh kẹo bị thối rữa

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
DK
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết