Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

H24

so sánh các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt trong môi trường nước? (luộc nấu kho)

TT
4 tháng 4 2019 lúc 14:51

- Luộc :

+ Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước.

+ Thời gian vừa đủ để thực phẩm chín

+ Có thể cho thực phẩm vào lúc nước lạnh, ấm hoặc sôi tuỳ vào thực phẩm.

- Nấu :

+ Làm chín thực phẩm trong môi trường nước.

+ Phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật hoặc nấu riêng từng loại.

- Kho :

+ Làm chín mềm thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HT
Xem chi tiết
CD
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NM
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
DK
Xem chi tiết
NP
Xem chi tiết
BC
Xem chi tiết