CP

 Rau sống, gỏi cá, nem chua, tiết canh,… là những món ăn tái, sống. Khi ăn các loại thực phẩm tái, sống không đảm bảo vệ sinh có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Em hãy cùng bạn tìm hiểu các nội dung sau: - Các bệnh có thể mắc khi ăn các loại thức ăn tái, sống, không đảm bảo vệ sinh. - Tác nhân gây bệnh và hậu quả. - Tác nhân gây bệnh đó thuộc nhóm sinh vật nào (lớp/ngành, giới), đặc điểm cơ thể của tác nhân đó.

MH
6 tháng 9 2023 lúc 20:18

yeu

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
MA
Xem chi tiết
YN
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
GH
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
CB
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết