GH

Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm mấy phương pháp?

1 điểm

1

2

3

4

Thực phẩm khi bị hư hỏng sẽ:

1 điểm

Bị giảm giá trị dinh dưỡng.

Gây ngộ độc hoặc gây bệnh.

Ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Cả 3 ý trên đều đúng.

Họ và Tên *

Câu trả lời của bạn

 

Đây là một câu hỏi bắt buộc

Bánh bao đặt trong xửng là món ăn được chế biến bằng phương pháp:

1 điểm

Chiên

Nấu

Luộc

Hấp

Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước bao gồm các phương pháp sau:

1 điểm

Luộc, nấu, kho.

Nấu, xào, kho.

Nấu, hấp, luộc.

Luộc, kho, hấp.

Món ăn nào sau đây không được chế biến bằng phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

1 điểm

Rau muống luộc.

Cá kho.

Đậu phộng rang.

Canh cà chua.

Chả giò (Nem rán) là món ăn được làm chin bằng phương pháp:

1 điểm

Nấu

Rán

Xào

Kho

Món ăn nào sau đây được chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt?

1 điểm

Canh cua mồng tơi.

Trứng chiên.

Rau muống luộc.

Dưa cải chua.

Trong các món ăn sau, món nào là món trộn hỗn hợp (gỏi)?

1 điểm

Salad cá hồi.

Gỏi ngó sen tôm thịt.

Rau xà lách trộn dầu giấm.

Dưa chua.

Vì sao phải chế biến thực phẩm?

1 điểm

Giúp thực phẩm trở nên chín mềm.

Giúp thực phẩm dễ tiêu hóa

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng

Cả 3 ý trên.

Có bao nhiêu phương pháp bảo quản thực phẩm?

1 điểm

3

4

5

Rất nhiều

H24

Thi ko giúp 

Bình luận (1)
NA
17 tháng 12 2021 lúc 12:42

Tự làm đi

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TK
Xem chi tiết
HV
Xem chi tiết
HV
Xem chi tiết
2T
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
V6
Xem chi tiết
V6
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết