TT

Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

A. Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.

B. Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.

C. Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín.

D. Tất cả các câu trên đều đúng.

HC
21 tháng 11 2018 lúc 11:04

Đáp án D

Bình luận (0)
TV
23 tháng 4 2022 lúc 20:16

D

 

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
LQ
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết