Bài 23: Thực hành: Xây dựng thực đơn

TN

Nguyên tắc xây dựng thực đơn ?

NT
21 tháng 4 2018 lúc 14:59
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: - Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) - Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. - Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
Bình luận (0)
NB
18 tháng 4 2019 lúc 19:56

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,ăn cỗ,...)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
NV
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
FT
Xem chi tiết
VN
Xem chi tiết
OY
Xem chi tiết