Bài 23: Thực hành: Xây dựng thực đơn

VN

Công Ngệ 6 Xây dựng thực đơn cho bữa cỗ ( 1 mâm 6 người)

Miền Bắc

H24
18 tháng 5 2021 lúc 13:20

 - Món khai vị:

+ Súp

- Món chính:

+ Miến

+ Thịt gà

+ Thịt trâu

+ Canh hạt sen

+ Xôi

+ Tôm chiên giòn

- Món tráng miệng:

+ Dưa hấu

 

Bình luận (0)
NL
18 tháng 5 2021 lúc 15:33
Khai vị: Súp gà ngô ngọt, súp măng tây, súp bí ngô kem nấmMón rán: Tôm bóc vỏ chiên trứng muối - Tôm hấp trái dừaMón cá: Cá quả phi lê sốt - Cá tầm nướng - Cá hấp xì dâuMón sốt, hầm: Thịt bò sốt tiêu đen - Bò lúc lắc - Chân giò hầmMón gà, chim truyền thống: Gà xối mỡ chiên da giòn - Chim câu sốt nước dừa - Chim quay – Gà luộc lá chanhNộm: Nộm xoài - Nộm sứa - Nộm rau quả thập cẩmMón xào: Các loại rau xào theo mùaMón canh: Canh măng khô nấu mọc - Canh bóng - Canh mọc tômTinh bột: Xôi vò hạt sen, xôi gấc - cơm támTráng miệng: Caramen (bánh flan), hoa quả (trái cây)
Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
FT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
CT
Xem chi tiết
AP
Xem chi tiết
OY
Xem chi tiết
TK
Xem chi tiết
NO
Xem chi tiết