Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

H24

-Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của món luộc.

CA
5 tháng 4 2019 lúc 12:31

* Quy trình thực hiện
- Làm sạch nguyên liệu thực phẩm (sơ chế thực phẩm)

- Luộc chín thực phẩm

- Bày món ăn vào đĩa, kèm nước chấm hoặc gia vị thích hợp, có thể sử dụng nước luộc

*Yêu cầu kĩ thuật

- Nước luộc trong

- Thực phẩm động vật chín mềm, không dai, không nhừ

- Thực phẩm thực vật: rau lá chín tới, xanh màu, rau củ chín bở

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
HU
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
OC
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết