Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

NB

hế nào là phương pháp trộn dầu giấm, phương pháp trộn hỗn hợp? lấy ví dụ và nêu quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món ăn đó

LV
22 tháng 4 2018 lúc 10:11

Trộn dầu giấm là phương pháp làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính,(thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng.

Trộn hỗn hợp:

+ Sử dụng nhiều loại nguyên liệu thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác

+ Sử dụng nhiều loại gia vi: tỏi. ớt, giấm, đường...
+ Được sử dụng là món khai vị bởi màu sắc đẹp, mùi vị hấp dẫn.

vd: trong sgk nha bạn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
HU
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết