Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

H24

Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố nào ?

H24
24 tháng 4 2017 lúc 17:10
Biện pháp: - Vệ sinh nhà bếp, chén đĩa,...; - Rửa tay trước khi ăn; - Nấu chín và bảo quản thức ăn cẩn thận; - Rửa kỹ thực phẩm; - Không ăn đồ ăn ôi thiu, hết hạn sử dụng;... Chúc bạn học tốt!ok
Bình luận (0)
CB
24 tháng 4 2017 lúc 20:32

- không dùng các loại thực phẳm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ,...

- không dung các loại thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học...

-không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

Bình luận (0)
NA
28 tháng 4 2017 lúc 11:34

Những yếu tố cần lưu ý khi phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là:

+ Không sử dụng những thực phẫm có chất độc như: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ,...

+ Không dùng thực phẩm bị biến chất hoặc nhiễm các chất độc hóa học.

+ Không sử dụng những thực phẩm đã quá hạn sử dụng.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
NK
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
FF
Xem chi tiết
MF
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết