Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

NT

an toàn thực phẩm là gì?để phòng tránh nhiễm trùng,nhiễm độc thực vật ta cần làm gì

 

H24
17 tháng 3 2021 lúc 20:52

a) Rửa tay sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. b) Vệ sinh nhà bếp c) Rửa sạch kĩ thực phẩm trước khi chế biến. d) Nấu chín thực phẩm, không ăn thực phẩm sống. e) Đậy thức ăn cẩn thận. f) Bảo quản thực phẩm chu đáo.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
NK
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
FF
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
LY
Xem chi tiết