Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

NA

Muốn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố nào ?

NA
8 tháng 4 2017 lúc 12:36

giúp mk vs bucminh

Bình luận (0)
HT
8 tháng 4 2017 lúc 13:44

Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm ta cần lưu ý những điều sau :

- Chọn thực phẩm sạch ko úa màu

- Không mua những thực phẩm đóng gói mà không có nhãn mác

- Không mua các loại thịt khô( như bò khô,...)

- Không mua các loại thịt mà khi sờ vào nguội ( vì có thể là thịt cũ ) và thịt có màu đỏ tươi.

- Không mua thịt siêu nạc hoặc thịt siêu mỡ ( loại thịt đó người nuôi thường cho ăn cám tăng trọng )

- Khi mua thực về chế biến nên rửa thật kĩ để tránh ngộ độc

- Không mua các thực phẩm ăn sẵn

k mình nha

Bình luận (0)
NR
9 tháng 4 2017 lúc 21:45

- Rửa tay sạch trước khi ăn

- Vệ sinh nhà bếp

- Rửa kĩ thực phẩm

- Nấu chín thực phẩm

- Đậy thức ăn cẩn thận

- Bảo quản thực phẩm chu đáo

+ Tick cho Ren nka Thanks nhé! haha

».•º`•.#Nguyễn_Ren chúc bạn học và làm bài thật tốt :) .•´º•.«

Bình luận (1)
VD
13 tháng 4 2017 lúc 17:55

Muốn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ta phải

Giữ vệ sinh ca nhân , vệ sinh ăn uống

Giữ vệ sinh môi trường xung quanh .

Chọn những thực phẩm được nuôi trồng và bảoquản và chế biến hợp lí ; không bị nhiễm vi khuẩn , nhiểm hóa chất; không bị ôi thiu ; không gây độc hoặc gây lâu dài cho người sử dụng

Chúc bạn làm bài thi nhưng cũng chúc bạn học tốt.hihi

Bình luận (0)
NN
18 tháng 4 2019 lúc 19:29

Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố :
– Đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm.
– Đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến và bảo quản

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TL
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
MF
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết
NU
Xem chi tiết
HV
Xem chi tiết