Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố:
- Đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến và bảo quản.
Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố:
- Đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến và bảo quản.
Ta cần phải lưu ý những yếu tố để đảm bảo an toàn thực phẩm, ai trả lời giúp mình thì mình rất cảm ơn ạ
1, Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm ?
2, Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm , cần lưu ý những yếu tố nào ?
3, Nêu một số biện pháp phòng tránh trong nhiễm độc thực phẩm thường dùng ?
4, Em phải làm gì khi phát hiện :
a) Một con ruồi trong bát canh ?
b) Một số con mọt trong túi bột ?
muốn đảm bảo thức ăn cần lưu ý yếu tố nào nêu 1 số biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc
Câu 1: Để đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm và bảo quản,chế biến thực phẩm cần lưu ý những gì?
Câu 2: Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm? Trình bày các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm?
Câu 3: Để chất dinh dưỡng trong thực phẩm không bị hao hụt,khi chuẩn bị chế biến cần chú ý những gì
Để sử dụng đồ dùng điện trong gia đình đảm bảo an toàn, tiết kiệm, chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì?
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:
A. Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.
B. Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.
C. Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín.
D. Tất cả các câu trên đều đúng.
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:
A. Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.
B. Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.
C. Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín.
D. Tất cả các câu trên đều đúng.
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:
A. Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.
B. Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.
C. Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín.
D. Tất cả các câu trên đều đúng.
1,Thế nào là nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm?Để đảm bảo an toàn thực phẩm khi sắm phải