2P

KHTN ( HÓA ) 6 - Kết nối tri thức

- Học sinh làm việc cặp đôi trong 3 phút, quan sát H4.1, tìm hiểu nội dung trong sách giáo khoa bài 15 và trả lời các câu hỏi sau:

+ Lương thực, thực phẩm nào có nguồn gốc từ thực vật? Từ động vật?

+ Lương thực, thực phẩm nào có thể ăn sống? Phải nấu chín?

- Trong thực tế, ta thấy các hiện tượng: thịt, cá, rau bị ôi thiu, gạo, lạc bị mốc. Tại sao phải bảo quản lương thực, thực phẩm đúng cách?


Các câu hỏi tương tự
BG
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
LL
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
HH
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
6R
Xem chi tiết
AD
Xem chi tiết