AD

     Rau sống, gỏi cá, nem chua, tiết canh,…là những món ăn tái, sống. Khi ăn các loại thực phẩm tái, sống không đảm bảo vệ sinh có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Em hãy  tìm hiểu các nội dung sau:

          - Các bệnh có thể mắc khi ăn các loại thức ăn tái, sống, thức ăn không đảm bảo vệ sinh?

          - Biện pháp phòng tránh các bệnh đó?

AD
19 tháng 4 2022 lúc 19:13

*Câu này nhìn thế thôi chứ không có trên mạng đou mà tìm :)))

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
VH
Xem chi tiết
BG
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
MD
Xem chi tiết
TU
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
KP
Xem chi tiết
HC
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết