Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

TT

Khi luộc hay nấu nên cho thực phẩm vào lúc bắt đầu nấu nước để thực phẩm được chín từ từ và mềm đều....

TT
7 tháng 2 2017 lúc 20:47

Nguyễn Trần Thành ĐạtĐặng Thị Cẩm TúPhan Thùy LinhPhạm Thu ThủyNhók MeNguyễn Xuân Sáng

Bình luận (1)
PL
7 tháng 2 2017 lúc 20:49

câu hỏi của bn là j

Bình luận (2)
AN
7 tháng 2 2017 lúc 21:32

rồi nhai đúng không bạn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TH
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NP
Xem chi tiết
LL
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
PL
Xem chi tiết