Bài 47. Chất béo

CC

Khi để lâu trong không khí chất béo có mùi ôi (thiu). Để hạn chế điều này cần bảo quản chất béo ở nhiệt độ thấp hoặc đun chất béo với một ít muối ăn.

Ý kiến trên đúng hay sai?

H1
16 tháng 4 2021 lúc 6:45

Ý kiếm là đúng vì chất béo bão hòa có liên kết cacbon kép nhưng liên kết này dễ bị oxy trong không khí phá vỡ do đó tạo lên mùi hôi thiu

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
YY
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
NV
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
QM
Xem chi tiết
GB
Xem chi tiết