Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

HH

khi chế biến, bảo quản thực phẩm tại nhà cần chú ý gì?

PT
3 tháng 5 2017 lúc 9:19

+ Vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn trong quá trình chế biến : cắt thịt , rửa rau

+ Thực phẩm đã chế biến : cho vào hộp đậy kín , để tủ lạnh nhưng chỉ để được thời gian ngắn

- Thực phẩm đóng hộp : để tủ lạnh , mua vừa đủ dùng

- Thực phẩm khô : phải được phơi khô cho vào hộp đậy kín , thỉnh thoảng kiểm tra để phát hiện kịp thời khi bị ẩm móc

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
KN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
NU
Xem chi tiết
CC
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
CC
Xem chi tiết
KY
Xem chi tiết