Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

KY

Thực phẩm có thể bị nhiễm trùng, nhiễm độc trong tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất, chế biến như :

- Trong sản xuất : ..........................................................................................................

- Trong chế biến : .........................................................................................................

- Trong bảo quản : ..........................................................................................................

@Brown Bae Giúp em với chị ơi

H24
25 tháng 1 2018 lúc 20:51

Thực phẩm có thể bị nhiễm trùng, nhiễm độc trong tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất, chế biến như :

- Trong sản xuất :

VD : Thực hiện chưa đầy đủ các khâu, nhất là khâu kiểm tra an toàn vệ sinh nên thực phẩm bị nhiễm độc.

- Trong chế biến :

VD : Chưa rửa kỹ hoặc nấu kỹ thực phẩm nên bị một số vi sinh vật và vi khuẩn bám vào, thức ăn nhiễm độc.

- Trong bảo quản :

VD : Chưa bảo quản đúng cách tạo cơ hội cho vi khuẩn và các vi sinh vật tiếp xúc với thức ăn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
Xem chi tiết
KY
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
PP
Xem chi tiết