Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

NU

an toàn vệ sinh là gì? Em hãy nêu các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua sắm, khi chế biến và bảo quản

NG
29 tháng 5 2020 lúc 16:00

Vệ sinh an toàn thực phẩm là phương thức xử lý hay cách sử dụng biện pháp phòng ngừa các tác nhân gây hại trực tiếp và gián tiếp, làm mất vệ sinh hoặc hiện hữu mầm mống gây bệnh từ các khâu như thu mua, cách chế biến, phục vụ thức ăn, bảo quản thức ăn…

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết