Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

TN

Hãy điền vào bảng sau những yêu cầu kỹ thuật của các món ăn chế biến không sử dụng nhiệt, từ đó rút ra điểm giống và khác nhau về yêu cầu đối với mỗi món ăn.

Yêu cầu kỹ thuật Món trộn dầu giấm Món trộn hỗn hợp Món muối chua
Trạng thái thực phẩm
Mùi vị
Màu sắc

Mk cần gấp trong ngày hôm nay!!!Mong mọi người giúp đỡ

H24
30 tháng 3 2017 lúc 19:24

Yêu cầu kĩ thuật

Món trộn dầu giấm

Món chộn hỗn hợp

Món muối chua

Trạng thái thực phẩm

Tươi, trơn láng, không bị nát

Giòn, ráo nước

giòn

Mùi vị

-vị: chua dịu, hơi mặn ngọt, béo

-mùi: thơm, không còn mùi hăng ban đầu

Vừa ăn, đủ vị chua, cay, mặn, ngọt

-mùi: thơm

-vị: chua dịu, vừa ăn

Màu sắc

Đẹp

Đẹp, hấp dẫn

Hấp dẫn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
CQ
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
HA
Xem chi tiết
LB
Xem chi tiết